Mở thẻ tín dụng bằng CMND/ CCCD, đăng ký online nhận thẻ ngay trong ngày

Creditcard.com.vn cung cấp dịch vụ mở thẻ tín dụng bằng CMND, CCCD. Đăng ký hồ sơ mở thẻ online, xét duyệt và nhận thẻ nhanh chóng trong ngày

1. Mở thẻ tín dụng bằng CMND là gì?

Mở thẻ tín dụng bằng CMND là hình thức Mở thẻ tín dụng nhanh tiện lợi cho người dùng. Theo đó khoản vay sẽ nhanh chóng hỗ trợ cho bạn số tiền có giá trị cao để giải quyết khó khăn tài chính. Đi kèm với gói sản phẩm là thủ tục vay đơn giản và nhiều ưu điểm nổi bật.

>> Xem thêm: Kiểm tra số CMND, CCCD Online

2. Ưu điểm của gói Mở thẻ tín dụng bằng CMND, CCCD

Mở thẻ tín dụng bằng CMND là gói vay tài chính đang được các tổ chức tín dụng phát hành rộng rãi. Cùng với nhiều ưu điểm nổi bật sản phẩm đang nhận được sự ưa chuộng lớn của mọi người. Nói một cách cụ thể hơn, gói Mở thẻ tín dụng bằng cmnd sở hữu những ưu điểm sau đây:

 • Hồ sơ thủ tục đơn giản chỉ cần cmnd + bằng lái hoặc cmnd + sổ hộ khẩu.
 • Thời gian xét duyệt khoản Mở thẻ tín dụng nhanh chóng, nhận tiền giải ngân chỉ sau 30 phút.
 • Mở thẻ tín dụng bằng cmnd và bằng lái xe không cần chứng minh thu nhập cho phía đơn vị tài chính.
 • Khoản vay được hỗ trợ tối đa theo lịch sử tín dụng của khách hàng.
 • Mở thẻ tín dụng bằng cmnd không cần người bảo lãnh và không cần xác minh tận nhà.
 • Khách hàng không có hộ khẩu thành phố vẫn có thể tham gia vay vốn.
 • Kỳ hạn thanh toán khoản vay linh hoạt cho người dùng lựa chọn.

3. Điều kiện Mở thẻ tín dụng bằng CMND

Hiện các đơn vị tài chính cung cấp gói Mở thẻ tín dụng bằng CMND và GPLX yêu cầu các điều kiện vay vốn như sau:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên và dưới 60 tuổi đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam
 • Người đi vay có thu nhập ổn định và đủ khả năng thanh toán khoản vay của mình.
 • Khách hàng không mang nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào khác
 • Người đi Mở thẻ tín dụng có đầy đủ năng lực hành vi dân sự

4. Lãi suất Mở thẻ tín dụng bằng CMND

Lãi suất Mở thẻ tín dụng bằng cmnd và sổ hộ khẩu thường cao hơn so với gói vay thế chấp. Lý do là vì gói vay này không cần nhiều loại giấy tờ rườm rà và cũng không cần chứng minh thu nhập. Điều này khiến cho đơn vị tài chính phải chịu rủi ro cao.

Thông thường mức lãi suất Mở thẻ tín dụng bằng cmnd sẽ dao động từ 1,66% đến 2,2%/tháng tuỳ vào từng ngân hàng. Chính vì vậy để được hưởng mức lãi suất thấp nhất quý khách hàng nên lựa chọn đơn vị cho vay ưu đãi. Nhưng đó cũng phải là nơi cho vay uy tín để tránh các bẫy lừa tín dụng cho người dùng.

Tốt nhất khi có nhu cầu vay vốn quý khách hàng nên tiến hành khảo sát lãi suất tại các đơn vị đáng tin cậy. Sau đó lựa chọn cho mình nơi cho vay có mức lãi suất thấp nhất.

5. Thủ tục và quy trình Mở thẻ tín dụng bằng CMND

Được đánh giá là khoản vay có thủ tục đơn giản nhất, Mở thẻ tín dụng bằng cmnd chỉ cần cmnd, gplx hoặc sổ hộ khẩu. Khi đã có đủ những loại chứng từ này bạn có thể tiến hành vay vốn theo các bước như sau:

 • Bước 1: Mang đầy đủ giấy tờ theo quy định đến các điểm hỗ trợ Mở thẻ tín dụng bằng cmnd của đơn vị tài chính. Tại đây bạn sẽ bắt đầu kê khai lý lịch để làm căn cứ xét duyệt hồ sơ.
 • Bước 2: Phía ngân hàng xúc tiến quy trình thẩm định hồ sơ cho người đi vay. Toàn bộ quy trình này sẽ được tiến hành trong vòng vài giờ và khách hàng được trả kết quả ngay sau đó.
 • Bước 3: Ngân hàng báo kết quả thẩm định cho người đi vay và tiến hành giải ngân cho khoản vay được chấp nhận. Khi này bạn sẽ có quyền lựa  chọn hình thức nhận khoản vay cho riêng mình.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm về gói Mở thẻ tín dụng bằng CMND vui lòng để lại địa chỉ liên lạc. Creditcard.com.vn sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ bạn sớm nhất có thể.

 

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Trong quá trình mở thẻ tín dụng bằng CMND/ CCCD, người mở thẻ sẽ không cần phải chuẩn bị các giấy tờ khác như hộ khẩu, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,...như thủ tục mở thẻ truyền thống. Thay vào đó, họ chỉ cần có một trong hai loại giấy tờ là CMND hoặc CCCD để đăng ký mở thẻ tín dụng.

Hiện nay, nhiều ngân hàng đều cung cấp dịch vụ mở thẻ tín dụng bằng CMND/ CCCD. Bạn có thể đến các chi nhánh ngân hàng trực tiếp để thực hiện thủ tục này hoặc đăng ký mở thẻ trực tuyến trên website của ngân hàng.

Để mở thẻ tín dụng bằng CMND/ CCCD, người mở thẻ chỉ cần chuẩn bị một trong hai loại giấy tờ là CMND hoặc CCCD. Ngoài ra, ngân hàng có thể yêu cầu một số thông tin và giấy tờ khác như hóa đơn tiền điện, tiền nước hoặc lương,...

Việc mở thẻ tín dụng bằng CMND/ CCCD được đảm bảo an toàn thông tin vì ngân hàng sử dụng công nghệ hiện đại để xác minh thông tin của người mở thẻ. Điều này giúp đảm bảo tính chính xác và bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.

Bạn cần lưu ý giữ kín thông tin thẻ tín dụng của mình, tránh để lộ thông tin này cho người khác. Đồng thời, cũng nên theo dõi thông tin giao dịch của mình trên thẻ tín dụng để phát hiện và giải quyết sớm các vấn đề liên quan đến việc sử dụng thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng được sử dụng để thanh toán các chi tiêu hàng ngày, đặc biệt là những chi tiêu lớn như mua sắm, du lịch, thanh toán hóa đơn, trả góp sản phẩm,... Thẻ tín dụng cũng có thể được sử dụng để rút tiền mặt tại các máy ATM.

Hiện nay, việc mở thẻ tín dụng bằng CMND/ CCCD chỉ áp dụng cho người Việt Nam. Người nước ngoài muốn mở thẻ tín dụng cần chuẩn bị các giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng.

Việc mở thẻ tín dụng bằng CMND/ CCCD không có phí đăng ký. Tuy nhiên, ngân hàng có thể thu phí dịch vụ hàng tháng hoặc các khoản phí khác liên quan đến việc sử dụng thẻ tín dụng.

Việc mở thẻ tín dụng bằng CMND/ CCCD không ảnh hưởng đến định danh người dùng. Các thông tin cá nhân sẽ được bảo mật và chỉ được sử dụng để xác minh thông tin khách hàng.

Bài viết cùng chuyên mục