Quy trình biên tập nội dung của Creditcard.com.vn

Thẻ tín dụng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền, xây dựng tín dụng, hỗ trợ cho một khoản mua sắm lớn hoặc lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ trong mơ. Nhưng với rất nhiều lựa chọn trên thị trường - từ thẻ du lịch cao cấp được nạp các đặc quyền đến thẻ hoàn tiền thưởng cho chi tiêu hàng ngày của bạn - có thể khó để chọn cái nào phù hợp với bạn.

Nhiệm vụ của chúng tôi rất đơn giản - cung cấp cho bạn thông tin tốt nhất mà bạn cần để đưa ra lựa chọn phù hợp với tài chính của mình.

Chúng ta làm gì

Chúng tôi cung cấp phân tích có thông tin và không thiên vị

Các chuyên gia tài chính cá nhân và thẻ tín dụng tại Creditcard.com.vn luôn sẵn sàng trợ giúp bằng cách cung cấp những hiểu biết sâu sắc, đầy đủ thông tin và có liên quan về các sản phẩm tốt nhất hiện nay. Trong khi chúng tôi kiếm tiền thông qua quan hệ đối tác với các công ty phát hành thẻ tín dụng, chúng tôi hứa sẽ luôn đưa ra những ý kiến ​​khách quan của mình.

Nhiều câu chuyện của chúng tôi đề cập đến các sản phẩm cụ thể từ các đối tác quảng cáo của chúng tôi. Ngoài ra, các bài đánh giá thẻ tín dụng và các trang danh mục thẻ của chúng tôi (chẳng hạn như danh sách thẻ tín dụng tốt nhất của chúng tôi ) bao gồm các nút “áp dụng” sẽ chuyển hướng bạn đến trang web của nhà phát hành, nơi bạn có thể đăng ký. Khi bạn nhấp vào nút áp dụng tại Creditcard.com.vn, đăng ký thẻ và được nhà phát hành chấp thuận, chúng tôi sẽ nhận được tiền bồi thường từ nhà phát hành.

Chúng tôi giúp bạn hiểu rõ về tài chính của mình

Thẻ tín dụng là niềm đam mê của chúng tôi, nhưng chúng tôi còn làm được nhiều hơn thế ngoài việc thuyết minh về nhựa. Chúng tôi cũng mong muốn cung cấp cho bạn các bài báo giáo dục được nghiên cứu kỹ lưỡng nhất có thể giúp bạn hiểu tất cả các khía cạnh tài chính của mình, bao gồm:

  • Quản lý tài khoản thẻ tín dụng

  • Điểm tín dụng và báo cáo tín dụng

  • Cách kiếm và đổi phần thưởng thẻ tín dụng của bạn

  • Thoát khỏi nợ nần

  • Luật xác định và bảo vệ quyền của bạn với tư cách là người tiêu dùng

  • Bảo vệ bạn khỏi gian lận và đánh cắp danh tính

  • Xây dựng tín dụng kinh doanh

  • Xu hướng công nghệ ảnh hưởng đến cách bạn mua sắm và thanh toán

Chúng tôi nói chuyện với các chuyên gia

Làm thế nào để chúng tôi tìm thấy thông tin tốt nhất? Nhóm biên tập của Creditcard.com.vn thường xuyên phỏng vấn các chuyên gia tài chính cá nhân và thẻ tín dụng, những người đã truyền đạt kiến ​​thức của họ cho chúng tôi để chúng tôi có thể truyền đạt lại cho bạn. Những cá nhân này điều hành cuộc chơi từ giám đốc điều hành tại các ngân hàng lớn và các nhà phân tích trong ngành cho đến các blogger được kính trọng, những người có kinh nghiệm khi nói đến tài chính gia đình hoặc đổi thưởng.

Chúng tôi cũng giữ lại một đội ngũ các biên tập viên - bao gồm các nhà báo tài chính cá nhân dày dạn kinh nghiệm và các chuyên gia về chủ đề nổi tiếng - những người giải quyết các chủ đề mà họ đã nghiên cứu trong nhiều năm và trong một số trường hợp là hàng thập kỷ.

Mỗi và mọi bài viết chúng tôi xuất bản trên Creditcard.com.vn đều trải qua một quy trình kiểm tra tính xác thực nghiêm ngặt để bạn có thể chắc chắn rằng thông tin bạn đang đọc là chính xác và đáng tin cậy.

Chúng tôi nói chuyện với bạn

Chúng tôi cũng thích nói chuyện với bạn. Trong nhiều năm, chúng tôi đã phỏng vấn vô số người tiêu dùng về việc thẻ tín dụng yêu thích của họ đã cải thiện cuộc sống của họ như thế nào.

Chúng tôi thích nghe từ các độc giả của chúng tôi. Nếu bạn có câu hỏi về tài chính cá nhân cho các chuyên gia của chúng tôi, bạn có thể gửi câu hỏi đó cho họ tại đây . Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về một câu chuyện chúng tôi đã viết hoặc chỉ có một câu chuyện tài chính cá nhân tuyệt vời của riêng bạn để kể, hãy gửi e-mail đến info@Creditcard.com.vn