Creditcard.com.vn Team

Creditcard.com.vn Team

Creditcard.com.vn là website số 1 về thẻ tín dụng tại Việt Nam, hỗ trợ người dùng so sánh và lựa chọn thẻ tín dụng miễn phí. Chúng tôi hiện đang hợp tác cùng nhiều đối tác là các ngân hàng và công ty tài chính...

Tại sao tin tưởng chúng tôi?

Creditcard.com.vn hiện có các đánh giá của chuyên gia cho hơn 200 thẻ tín dụng, được đánh giá bằng  hệ thống tính điểm 5 sao . Các yếu tố quan trọng nhất mà chúng tôi sử dụng để xác định thẻ nào xuất hiện trên trang này bao gồm:

 • Đánh dấu
  Lãi suất

  Lãi suất phải chăng là điều cần thiết để sử dụng thẻ tín dụng một cách tuyệt vời. Nếu bạn cần chuyển một phần số dư của mình từ tháng này sang tháng khác, điều mà chúng tôi khuyên bạn không nên làm nếu có thể, thì Lãi suất thấp hơn sẽ làm giảm số tiền mà bạn phải trả.

 • Đánh dấu
  chương trình phần thưởng

  Các chương trình hàng đầu để kiếm lại tiền mặt, điểm hoặc dặm cung cấp tỷ lệ phần thưởng hào phóng và các tùy chọn đổi quà linh hoạt. Một số chương trình phần thưởng cũng bao gồm chiết khấu và cổng mua sắm trực tuyến.

 • Đánh dấu
  Ưu đãi APR giới thiệu 0%

  Ưu đãi APR không phần trăm — về cơ bản là miễn lãi tạm thời — có thể khiến việc thanh toán một giao dịch mua lớn hoặc chuyển khoản số dư trở nên ít tốn kém hơn nhiều. Các ưu đãi tốt nhất kéo dài từ 12 tháng đến 21 tháng trước khi áp dụng APR thông thường.

 • Đánh dấu
  lệ phí

  Chi phí sở hữu thấp là một yếu tố quan trọng khác của thẻ tín dụng tốt nhất. Tổng gánh nặng phí nên thấp. Nếu thẻ tính phí hàng năm, thì thẻ đó cũng phải cung cấp các phần thưởng và lợi ích có thể giúp bù đắp chi phí đó.

 • Đánh dấu
  Giá trị tập trung vào người dùng

  Các lợi ích nhằm cung cấp cho chủ thẻ giá trị liên tục như tín dụng hàng năm, tùy chọn thanh toán tự động, công cụ xây dựng tín dụng, chống gian lận, bảo hiểm, v.v. giúp làm cho thẻ tín dụng đáng để giữ trong ví của bạn.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

 1. Biên tập viên
 2. Content
 3. SEO Leader
 4. Designer
 5. Marketing Online

Mọi thông tin ứng tuyển vui lòng gửi CV vào email: Creditcard.com.vn@gmail.com

Xin cảm ơn!

 

Danh sách bài viết được xuất bản

Tuyển cộng tác viên viết bài online

Hệ thống Creditcard.com.vn cần tuyển cộng tác viên viết bài online, thời gian và địa điểm làm việc linh hoạt, nhiều chế độ và nhuận bút hấp dẫn.

Tuyển cộng tác viên viết bài online

7 mẹo sử dụng thẻ tín dụng khi đi du lịch

Thông thường, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng của mình chủ yếu để nhận tiền mặt hoặc phần thưởng điểm . Nhưng nhiều loại thẻ cũng có những lợi ích bổ sung có thể giúp bạn lập kế hoạch du lịch dễ dàng hơn.

7 mẹo sử dụng thẻ tín dụng khi đi du lịch

Phí thường niên là gì?

Phí thường niên là khoản phí mà ngân hàng thu định kỳ hàng năm để giữ thẻ hoạt động. Nếu khách hàng chỉ mở tài khoản mà không cần thanh toán phí thường niên để sử dụng thẻ thì khoản phí này sẽ được ghi nợ trực tiếp vào tài khoản của khách hàng, nếu tài khoản không còn tiền, phí sẽ được trừ vào lần sau. Trong trường hợp thẻ tín dụng nói riêng, phí thường niên được bao gồm trong hạn mức chi tiêu hàn

Phí thường niên là gì?

Mã bưu điện TPHCM | Mã ZIP các bưu cục tại TPHCM [5/2022]

Mã ZIP code Hồ Chí Minh là 700000. Dưới đây là danh sách bảng mã bưu điện của tất cả các bưu cục trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh được phân loại theo từng Quận/ Huyện/ Thị xã và địa chỉ cụ thể để tra cứu được dễ dàng và thuận tiện.

Mã bưu điện TPHCM | Mã ZIP các bưu cục tại TPHCM [5/2022]

Mã bưu điện(Mã bưu chính) là gì? Cập nhật Mã bưu chính Việt Nam

Mã bưu điện hay còn có thể gọi với những tên khác như Mã bưu chính, Zip Postal Code, Zip code, Postal Code là một dãy số bao gồm những ký tự chữ hoặc số, nhằm định vị địa chỉ chính xác của các bưu phẩm và chúng được quy định bởi Liên hiệp bưu chính toàn cầu.

Mã bưu điện(Mã bưu chính) là gì? Cập nhật Mã bưu chính Việt Nam