Chào mừng bạn đến với cổng thông tin thẻ tín dụng

3 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

Ngày cập nhật:2019-12-31 11:03:52


Thẻ tín dụng (Thẻ visa, master) là gì? Đây là vật bất ly thân đối với con người hiện đại ngày nay. Bằng việc sử dụng thẻ này, bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích thiết thực. Tuy nhiên điều quan trọng vẫn là người dùng cần lưu ý một số thông tin quan trọng liên quan đến sản phẩm. 

Thẻ tín dụng (còn gọi là Credit Card) là một loại thẻ ngân hàng cung cấp các tính năng thanh toán thay cho tiền mặt, điều khác biệt nhất giữa thẻ ATM và thẻ tín dụng, đó chính là trong thẻ tín dụng không cần phải có sẵn tiền mà vẫn sữ dụng được. Đơn giản hơn hiểu theo cách khác, là bạn sẽ “ứng tạm” tiền của ngân hàng trong thẻ để sử dụng trước và trả lại vào cuối kỳ hạn.

mở thẻ tín dụng visa

Thẻ tín dụng được làm từ chất liệu nhựa polymer tương tự như thẻ ATM. Tùy vào từng ngân hàng phát hành mà mỗi loại thẻ tín dụng sẽ có hình dáng, màu sắc khác nhau, có nhiều thẻ có thể in được cả hình ảnh cá nhân lên. Trên thẻ thông thường sẽ được in các thông tin như sau:

 • Tên và logo loại thẻ (Visa, Master, amex, jcb...)
 • Tên và logo của đơn vị phát hành thẻ
 • Họ và tên chủ thẻ
 • Ngày cấp và ngày hết hạn thẻ
 • Số thẻ tín dụng
 • Số CVV
 • Số hotline khẩn cấp của ngân hàng.

Có bao nhiêu loại thẻ tín dụng?

Thẻ tín dụng có 2 loại:

 • Thẻ tín dụng nội địa: Loại thẻ này chỉ sử dụng để thanh toán trong nước
 • Thẻ tín dụng quốc tế: Loại thẻ này có thể sử dụng để thanh toán trong nước và nước ngoài.

Ngoài ra thẻ tín dụng còn có thẻ chính và thẻ phụ:

 • Thẻ tín dụng chính: Đây là thẻ được cấp cho người đăng ký mở thẻ (chính chủ), loại thẻ này bạn cần chứng minh thu nhập hoặc tuỳ thuộc vào từng điều kiện ngân hàng để cấp.
 • Thẻ tín dụng phụ: Thẻ này được phát hành sau khi bạn đã được cấp thẻ chính. mục đích có thể chia sẽ cho người thân sử dụng số tiền bạn được cấp ở thẻ chính, mà không cần phải đưa thẻ chính cho họ, vì vậy việc sử dụng thẻ phụ sẽ bị chi phối bởi thẻ chính như: Số tiền được sử dụng, phạm vi sử dụng...

Chức năng thẻ tín dụng là gì?

Sau khi bạn hiểu được thẻ tín dụng là gì, thì bạn cần phải nắm rõ các chức năng mà thẻ tín dụng mang lại, để có thể sử dụng thẻ một cách hiệu quả và hợp lý:

 • Chức năng thanh toán: chức năng này cho phép bạn thanh toán bất kỳ sản phẩm nào, mà ở đó có máy pos chấp nhận thanh toán. thông thường bạn sẽ được chi tiêu đến 100% số tiền ngân hàng cấp trong thẻ. Bạn sẽ được miễn lãi từ 45 - 60 ngày.
 • Rút tiền mặt: Chức năng này cho phép bạn được rút tiền mặt ở bất kì cây ATM nào, tuy nhiên bạn nên cân nhắc việc rút tiền từ thẻ vì bạn sẽ bị tính phí rút tiền 4% và bị tính lãi suất ngay từ thời điểm rút. Trường hợp cấp bách thì bạn có thể liên hệ với Linkbank để sử dụng dịch vụ " Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng" của Linkbank với mức phí ưu đãi nhất
 • Trả góp: Có lẽ bạn đã từng được tư vấn “trả góp với lãi suất 0% với thẻ tín dụng” ở các siêu thị điện máy hoặc Thế giới di động(TGDĐ). Đây là một tính năng đặc biệt đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chỉ với tấm thẻ tín dụng, bạn có thể mua sắm mà lãi suất chỉ là 0%

Hồ sơ thủ tục mở thẻ tín dụng

Tuỳ thuộc vào từng Ngân Hàng, từng loại thẻ mà hồ sơ thủ tục mở thẻ tín dụng sẽ khác nhau, dưới đây là một số hồ sơ mở thẻ cơ bản:

 1. Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Passport (Xem thêm: Vay tiền bằng hộ chiếu Passport)
 2. Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú (KT3)

Dưới đây là các loại giấy tờ theo từng loại thẻ khác nhau, chỉ cần có 1 trong những hồ sơ bên dưới là đủ điều kiện

 1. Sao kê lương ngân hàng
 2. Bảng lương/ xác nhận lương
 3. Sổ tiết kiệm
 4. sao kê Thẻ tín dụng cũ có hạn mức từ 10tr trở lên
 5. Passport đã đi nước ngoài, có đóng mộc xuất nhập cảnh
Vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Agribank, ACB, Vietcombank 2020

Mở thẻ tín dụng ở đâu?

Hiện tại thẻ tín dụng đang được nhiều các ngân hàng phát hành một cách rộng rãi. Do đó bạn có thể liên hệ những ngân hàng lớn trên cả nước để mở thẻ tín dụng như: Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, ACB, HSBC,...

Trong trường hợp khách hàng muốn mở thẻ trong thời gian ngắn nhất, có thể liên hệ với Linkbank.vn. Đây là đối tác chiến lược của hầu hết các ngân hàng đang có mặt tại Việt Nam. Đến với đơn vị bạn sẽ được hỗ trợ mở thẻ dễ dàng và nhanh chóng.

Dịch vụ vay tiền nóng nhanh trong ngày, nhận tiền sau 30 phút

Các gói sản phẩm vay khác của chúng tôi

Ngoài sản phẩm về thẻ tín dụng, Linkbank còn triển khai rất nhiều gói sản phẩm vay tiền khác, quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm cho vay của LinkBank bên dưới:

 1. Vay tiền nhanh Online (Tổng hợp các khoản vay Online chỉ cần CMND)
 2. Vay tiền Atome
 3. Vay tiền Scash
 4. Vay tiền Cashwagon
 5. Vay tiền VĐỒNG
 6. Vay tiền I Đồng
 7. Vay tiền Nóng
 8. Vay tiền nhanh
 9. Vay tiền theo cavet xe máy
 10. Vay tiền theo cavet ô tô
 11. Cầm đồ nhanh Online
 12. Ví điện tử
 13. Vay tiền theo bảng lương
 14. Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ
 15. Vay tiền nhanh trong ngày

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top