Khung giờ làm việc Vietinbank cập nhật mới nhất 2023

Bạn hãy nắm bắt giờ làm việc Vietinbank cập nhật mới nhất năm 2023 tại Creditcard.com.vn qua bài viết dưới này ngay nhé.

Bạn đã gặp tình cảnh này chưa? Đang sục sạo đến ngân hàng Vietinbank vì cần giải quyết mấy việc "khẩn cấp", bạn không may lại đến quá giờ làm việc. Thế là phải xếp hàng dài chờ đợi. Đã vậy, lần sau bạn quyết tâm đến ngân hàng từ sớm, sẵn sàng đánh thức ông mặt trời ngay từ bình minh. Bạn tự tin rằng sẽ không có ai đến sớm hơn tôi đâu! Nhưng nào ngờ, đó lại là ngày ngân hàng Vietinbank nghỉ. 

Ôi, cuộc đời đâu phải lúc nào cũng theo ý mình, mất thời gian lại còn phải chờ đợi. Vậy nên, bạn hãy nắm bắt giờ làm việc Vietinbank cập nhật mới nhất năm 2023 tại Creditcard.com.vn qua bài viết dưới này ngay nhé.

Đôi nét về thương hiệu ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank, hay còn được biết đến với tên gọi Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam, đã trải qua một hành trình dài và đáng tự hào. Được thành lập vào ngày 26/03/1988, Vietinbank đã chính thức tách ra từ ngân hàng Nhà nước Việt Nam theo Nghị định số 53/HĐBT (Hội đồng Bộ trưởng). 

Đây là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam được trao chứng chỉ ISO 9001:2000, khẳng định sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực ngân hàng của nước ta trên thị trường quốc tế.

gio-lam-viec-ngan-hang-Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank làm việc vào giờ hành chính thường lệ

Với một hệ thống đồng bộ và rộng khắp, Vietinbank hiện đang có 01 Hội sở chính tọa lạc tại 108 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngoài ra, ngân hàng còn sở hữu 150 Chi nhánh, hơn 1000 Phòng giao dịch và mạng lưới Quỹ tiết kiệm và máy ATM phủ khắp cả nước. 

Với vốn điều lệ là 37.234.045.560.000 đồng và vốn chủ sở hữu là 63.765.283.000.000 đồng tính tại thời điểm 31/12/2017, Vietinbank đã ghi điểm với sự tin cậy từ các đối tác cá nhân và tổ chức trên đất nước.

Khung giờ làm việc Vietcombank dành cho các chi nhánh

Thời gian làm việc ngân hàng Vietinbank là một thông tin quan trọng mà nhiều người cần biết. Việc nắm rõ thời gian làm việc sẽ giúp bạn tổ chức công việc một cách chủ động và hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, có thể có một số phòng giao dịch có điều chỉnh giờ làm việc muộn hơn hoặc sớm hơn khoảng 30 phút so với khung giờ trên. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm khi các điểm giao dịch tại TP. HCM và Hà Nội đảm bảo đúng giờ làm việc như đã thông báo.

Với thông tin này, bạn sẽ có thể dễ dàng điều chỉnh lịch trình của mình để đến ngân hàng Vietinbank trong khung giờ làm việc và tránh tình trạng chờ đợi không cần thiết.

Dưới đây là thời gian hoạt động của một số chi nhánh/PGD của ngân hàng Vietinbank mà khách hàng có thể tham khảo.

sn4tUfpTwgbFHKvhd2bbZ1ZhRMsKqCdBMFjgwvHqNYVgPuiA7kgJt8UztREa2z3I1vCNe2qGrgqAN0iMO21ZZP_vU_oAT8SfBhEHri3ZwChEzYpK6eMyFxixIGAoXrwZK97N4fccX98HPnCNiLMnR0o

aIv6rnI1G0AS3pnRQ6OKF-8qdMrt750fCXXe6lgly_WMJK09r9nwVW9LuJExQNX82pP7_dRRPtOitkjGxPn8QrlC93tAOnX4vbfAGgYT6U6Io_lE2ifZC8y3RBLW5My64BB591QqTBCNhIV5eWm-YV8

1JegaMkI2yD5YfxP4_Y7ncJgfliTxaxS1us488d5vS2NxjzVnt3fFGV-1mwReRU3guIFlnL79NTIaPZ5LKjEo27ykhm-4TyqT7tI4fKGUPtNCCuZVMzsEhRiztSl7325dgepP4w6IDNJ1oIH84zSSJI

Ngân hàng Vietinbank có hoạt động vào ngày thứ 7 không?

Thực tế, hầu hết các ngân hàng hiện nay chỉ hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần, và một số ngân hàng sẽ mở cửa vào sáng thứ 7 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong trường hợp của ngân hàng Vietinbank, họ vẫn làm việc vào thứ 7, nhưng chỉ trong buổi sáng từ 8h đến 11h30. Buổi chiều của thứ 7, cũng như chủ nhật và các ngày lễ Tết, ngân hàng sẽ không hoạt động.

gio-lam-viec-chi-nhanh-Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank có làm việc vào ngày thứ Bảy

Ngân hàng Vietinbank thường làm việc từ thứ hai đến thứ sáu trong tuần. Buổi sáng, lịch làm việc Vietinbank bắt đầu từ 8h00 và kết thúc vào 11h30. Buổi chiều, ngân hàng mở cửa từ 13h00 và đóng cửa vào 16h30. 

Khi đến văn phòng Vietinbank, bạn cần chuẩn bị gì để tránh chờ đợi?

Khi bạn đến Vietinbank để thực hiện giao dịch, việc nắm rõ giờ làm việc ngân hàng Vietinbank là rất quan trọng. Để tránh rắc rối và đảm bảo giao dịch thành công, hãy đến trước 16h, giờ đóng cửa của ngân hàng Vietinbank.

Ngoài ra, nếu bạn có những giao dịch không cần thiết phải thực hiện trực tiếp tại quầy, bạn có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking - Vietinbank Ipay trên điện thoại di động hoặc thực hiện giao dịch qua cây ATM. 

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và dễ dàng thực hiện các giao dịch một cách thuận tiện. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn đã chuẩn bị và mang theo các giấy tờ tùy thân cần thiết để đảm bảo việc giao dịch được thực hiện một cách suôn sẻ.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn cần sự hỗ trợ, tư vấn về các dịch vụ như thẻ, tài khoản, thủ tục cho vay, lãi suất tiết kiệm và nhiều hơn nữa, bạn có thể gọi tổng đài hỗ trợ 24/7 của Vietinbank. Đây là một dịch vụ đáng tin cậy, hoạt động cả ngày Chủ nhật và ngoài giờ hành chính. Nhân viên tại tổng đài sẽ sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn, đồng thời cung cấp thông tin và hỗ trợ một cách chuyên nghiệp.

Với sự tiện lợi của dịch vụ này, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ mọi lúc, kể cả khi là ngày Chủ nhật hay ngoài giờ làm việc. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và giải quyết các vấn đề liên quan đến ngân hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Với thông tin về giờ làm việc Vietinbank được Creditcard.com.vn, bạn sẽ hạn chế phần nào việc chờ đợi hoặc quay lại mất thời gian do đến không đúng lúc. Dù bạn đến trễ hay đến sớm, hãy chắc chắn kiểm tra thông tin, hồ sơ trước để tránh những sự bất ngờ không mong muốn. Trong trường hợp bạn muốn giải quyết một số thủ tục, thay đổi về tài khoản, tình trạng thẻ thì bạn vẫn có thể gọi cho tổng đài Vietinbank, kể cả ngoài giờ làm việc.

Xem thêm: Khung giờ làm việc BIDV cập nhật mới nhất 2023

Bài viết cùng chuyên mục