Mức lãi suất ngân hàng Eximbank mới nhất là bao nhiêu?

Eximbank đã chính thức công bố mức lãi suất mới nhất, sẵn sàng khiến bạn không thể cưỡng lại. Bạn hãy cùng Creditcard.com.vn điểm qua lãi suất ngân hàng Eximbank mới nhất để không bỏ lỡ cơ hội này!

Bạn có muốn biết mức lãi suất nóng hổi nhất từ ngân hàng Eximbank không? Đây chính là câu hỏi mà nhiều người đang truy tìm. Bởi vì lãi suất là yếu tố quyết định đến sự hấp dẫn và lợi ích mà bạn có thể nhận được từ việc gửi tiền vào ngân hàng. Và giờ đây, Eximbank đã chính thức công bố mức lãi suất mới nhất, sẵn sàng khiến bạn không thể cưỡng lại. Bạn hãy cùng Creditcard.com.vn điểm qua lãi suất ngân hàng Eximbankmới nhất để không bỏ lỡ cơ hội này!

Đôi nét về ngân hàng Eximbank

Ngân hàng Eximbank, hay còn được biết đến với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Bank), đã đi qua hơn ba thập kỷ của sự phát triển và đóng góp tích cực vào hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam. 

Với việc được thành lập vào ngày 24/5/1989 theo Quyết định số 140/CT của Chính phủ, Eximbank trở thành một trong những ngân hàng đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực này tại quốc gia chúng ta.

Sau quá trình chuẩn bị và khởi động, vào ngày 17/1/1990, Eximbank chính thức ra mắt và bắt đầu hoạt động với mức vốn điều lệ đăng ký là 50 tỷ đồng. Từ đó đến nay, Eximbank đã trải qua một hành trình đáng kể và đã đạt được những thành tựu đáng khích lệ. 

lai-suat-ngan-hang-Eximbank

Eximbank là ngân hàng lớn, hoạt động từ hơn 30 năm

Hiện tại, vốn điều lệ của ngân hàng đã tăng lên đáng kể, đạt 12.335 tỷ đồng, đồng thời vốn chủ sở hữu cũng đạt 13.317 tỷ đồng. Điều này đặt Eximbank vào vị trí có vốn chủ sở hữu lớn nhất trong số các ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam.

Lãi suất tiền tiết kiệm khi gửi ngân hàng Eximbank

Dưới đây là bảng lãi suất huy động VNĐ và lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại quầy của ngân hàng Eximbank (%/năm), được cập nhật mới nhất cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong tháng 6/2023:

Kỳ hạn

Lãnh lãi cuối kỳ

Không kỳ hạn

0,20%

1-3 tuần

0,50%

1 tháng

5,00%

2 tháng

5,00%

3 tháng

5,00%

4 tháng

5,00%

5 tháng

5,00%

6 tháng

6,30%

7 tháng

6,40%

8 tháng

6,50%

9 tháng

6,60%

10 tháng

6,70 %

11 tháng

6,80%

12 tháng

7,50%

15 tháng

7,50%

18 tháng

7,50%

24 tháng

7,50%

36 tháng

7,50%

60 tháng

6,70%

Dưới đây là biểu lãi suất tiền gửi online Eximbank, được cập nhật cho tháng 6/2023:

Kỳ hạn (Tháng)

Lãi cuối kỳ

1T - 3T

5,00%

6T - 9T

7,50%

12T trở lên

7,90%

Mức lãi vay tiền tại Eximbank

Dưới đây là lãi suất cơ bản áp dụng cho các sản phẩm cho vay tại Eximbank với mức cụ thể như sau:

Chu kỳ thay đổi LS

Hợp đồng vay tiền có thời gian vay tối đa 12 tháng

Hợp đồng vay tiền có thời gian vay từ trên 12 tháng đến 60 tháng

Hợp đồng vay tiền có thời gian vay trên 60 tháng

1 tháng

-

9,25%

9,40%

3 tháng

8,30%

9,40%

9,55%

6 tháng

-

9,45%

9,60%

Bảng lãi suất cơ sở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Lãi suất cụ thể sẽ được xác định dựa trên từng khoản vay, thời hạn vay và các tiêu chí khác. Nếu bạn đang có ý định vay vốn tại Eximbank, hãy đến trực tiếp tại một đơn vị kinh doanh của Eximbank để được tư vấn chi tiết và biết chính xác mức lãi suất áp dụng cho khoản vay của bạn.

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Eximbank

Khi khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại Eximbank, lãi suất sẽ được tính theo phương thức phân chia theo tháng, quý hoặc cuối kỳ (lãi đáo hạn). Công thức tính lãi suất tại Eximbank được áp dụng như sau:

Đối với gửi tiết kiệm theo số ngày: Tiền lãi = (Số tiền gửi x lãi suất x số ngày gửi) / 360

Đối với gửi tiết kiệm theo số tháng: Tiền lãi = (Số tiền gửi x lãi suất x số tháng gửi) / 12

lai-suat-tiet-kiem-Eximbank

Các nhân viên tại Eximbank có thể giúp bạn tính lãi suất tiền gửi

Đây là công thức cơ bản để tính toán lãi suất tiền gửi tại Eximbank. Để biết thông tin chi tiết về lãi suất ngân hàng và cách tính lãi suất cho từng loại tiết kiệm cụ thể, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với đơn vị kinh doanh của Eximbank để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Cách tính lãi suất cho vay ngân hàng Eximbank

Lãi suất cho vay ngân hàng Eximbank được tính bằng công thức thông thường cho lãi suất vay theo phương thức trả góp hàng tháng (amortized loan). Công thức tính lãi suất cho vay như sau:

Lãi suất hàng tháng = (Số tiền vay * Lãi suất hàng tháng) / (1 - (1 + Lãi suất hàng tháng)^(-Số kỳ trả góp))

Trong đó:

Số tiền vay: Là số tiền bạn muốn vay từ ngân hàng Eximbank.

Lãi suất hàng tháng: Là lãi suất hàng tháng áp dụng cho khoản vay của bạn.

Số kỳ trả góp: Là số kỳ trả góp (tháng) bạn đã thỏa thuận với ngân hàng Eximbank.

Lưu ý rằng, công thức tính lãi suất trên chỉ là một ví dụ và lãi suất cụ thể sẽ được tính dựa trên thỏa thuận giữa bạn và ngân hàng Eximbank. Để biết thông tin chính xác và cụ thể về lãi suất cho vay, hãy liên hệ trực tiếp với ngân hàng Eximbank hoặc tư vấn viên tài chính của bạn.

Với mức lãi suất ngân hàng Eximbank mới nhất, bạn đã có thêm một lựa chọn hấp dẫn cho việc gửi tiền và đầu tư. Bạn đừng để mất cơ hội tận dụng lợi suất cao và những dịch vụ tốt từ Eximbank. Hãy nhanh chóng liên hệ với ngân hàng để biết thêm chi tiết và bắt đầu hành trình tài chính thành công của mình. Creditcard.com.vn luôn ở bên bạn để mang đến những thông tin cần thiết nhất về tài chính.

Xem thêm: Mức lãi suất ngân hàng Bản Việt mới nhất là bao nhiêu?

Bài viết cùng chuyên mục