Lịch và giờ làm việc Viettel Post như thế nào?

Giờ làm việc Viettel Post từ mấy giờ đến mấy giờ? Các chi nhánh có làm việc vào thứ 7 và chủ nhật không? Tất cả các thắc mắc này sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết sau.

Bạn bán hàng online hay thường xuyên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh?Vậy, Viettel Post không còn xa lạ với bạn. Vậy Viettel Post là gì? Giờ làm việc Viettel Post từ mấy giờ đến mấy giờ? Các chi nhánh có làm việc vào thứ 7 và chủ nhật không? Bạn hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin này cùng Creditcard.com.vn.

Tìm hiểu về công ty bưu chính Viettel Post

Viettel Post, tên đầy đủ là Tổng Công ty cổ phần bưu chính Viettel, là thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel). Được thành lập từ năm 1997, Viettel Post là một công ty cổ phần hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh.

Với tên đăng ký Tiếng Việt là "TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BƯU CHÍNH VIETTEL" và tên đăng ký Tiếng Anh là "Viettel Post Joint Stock Corporation", Viettel Post còn được gọi tắt là VTP.

Trụ sở chính của Viettel Post đặt tại Số 1 – Phố Giang Minh – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Công ty này có mạng lưới giao dịch bao gồm 300 bưu cục cấp 1, 380 bưu cục cấp 2 và 3, cùng với 300 đại lý và gần 1000 phương tiện vận chuyển (năm 2020).

Viettel Post cung cấp nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh đa dạng như dịch vụ chuyển phát nhanh/giao hàng nhanh (VCN), dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT), dịch vụ chuyển phát tiết kiệm/giao hàng tiết kiệm (VTK), dịch vụ cộng thêm, dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền/ship COD, dịch vụ Logistic, dịch vụ Thương mại điện tử và nhiều dịch vụ khác.

Với mạng lưới chi nhánh trải dài trên toàn quốc, Viettel Post đã tạo ra sự thuận tiện và tin cậy cho việc chuyển phát hàng hóa và dịch vụ liên quan.

gio-lam-viec-viettel-post-1

Viettel Post là đơn vị đáng tin cậy trong việc chuyển phát hàng hóa và dịch vụ liên quan

Tin vui - Viettel Post làm việc tại thứ Bảy và Chủ Nhật

Để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, Viettel Post cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo sự thuận tiện tối đa. Để giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát và giải quyết các lo ngại về thời gian giao nhận, Viettel Post xin thông báo thời gian phục vụ vào ngày Chủ nhật như sau:

Các Hub/Bưu cục sẽ mở cửa từ 7h00 đến 17h30. Điều này có nghĩa là Viettel Post hoạt động xuyên suốt cả tuần, bao gồm cả thứ 7 và Chủ nhật. Việc mở cửa lâu hơn trong ngày và cung cấp dịch vụ vào cuối tuần nhằm đáp ứng nhu cầu linh hoạt của khách hàng.

Với thời gian phục vụ linh hoạt và tiện lợi, khách hàng có thể chủ động trong việc gửi hàng và nhận hàng mà không cần lo lắng về việc giao nhận hàng hóa vào ngày cuối tuần. Viettel Post luôn nỗ lực để mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng, đồng thời đảm bảo rằng hàng hóa sẽ được chuyển phát đúng hẹn và an toàn.

Khung giờ giờ làm việc Viettel Post mới nhất hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong việc chuyển và nhận hàng hóa, Viettel Post hiện triển khai một khung giờ làm việc linh hoạt và rộng hơn so với giờ làm việc hành chính thông thường. Dưới đây là khung giờ làm việc mới nhất của Viettel Post:

Thứ 2 đến thứ 6:

 • Buổi sáng: Từ 7h00 đến 7h30 và từ 8h00 đến 12h00.
 • Buổi chiều: Từ 13h00 đến 20h00 - 21h00.

Thứ 7 và chủ nhật:

 • Các chi nhánh Viettel Post vẫn hoạt động vào ngày thứ 7 và chủ nhật, tuy nhiên, thời gian làm việc sẽ ngắn hơn so với các ngày trong tuần.

Điều này cho phép khách hàng có thể gửi và nhận hàng trong nhiều khung giờ khác nhau, bao gồm cả ngoài giờ làm việc hành chính. Viettel Post cam kết đáp ứng nhu cầu linh hoạt và tiện lợi của khách hàng, đồng thời đảm bảo chất lượng và độ an toàn của hàng hóa được vận chuyển.

hot-line-viettel-post-2

Viettel Post áp dụng khung giờ làm việc linh hoạt và rộng hơn so với giờ làm việc hành chính thông thường

Bạn có thể liên hệ Viettel Post ngoài giờ làm việc không?

Câu trả lời là có, bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ qua tổng đài CSKH Viettel Post như sau:

Tổng đài hỗ trợ Khách hàng Viettel Post

 • Số tổng đài: 1900 8095
 • Thời gian nhận cuộc gọi: 7:00 - 20:00 các ngày trong tuần.

Đây là kênh tư vấn, hỗ trợ, và tiếp nhận các thông tin phản ánh dịch vụ bưu chính của khách hàng sử dụng dịch vụ Viettel Post.

 • Email: Địa chỉ email: cskh@viettelpost.com.vn
 • Website: Truy cập trang web: viettelpost.com.vn để tra cứu thông tin và liên hệ với Viettel Post.

Tổng đài ship hàng Viettel Post

 • Hotline Viettel Post: 19008095
 • Thời gian nhận cuộc gọi: 7:00 - 20:00, từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần.

Về mức cước thu hộ (COD), Viettel Post áp dụng mức phí như sau:

 • 1,3% tiền thu hộ, tối thiểu 20.000 đồng/1 bưu gửi đến các địa điểm thuộc huyện, xã.

 • 0,8% tiền thu hộ, tối thiểu 15.000 đồng/1 bưu gửi đối với các trung tâm thuộc tỉnh, thành phố.

Với những kênh liên hệ trên, Viettel Post sẽ tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu, thắc mắc của bạn liên quan đến dịch vụ và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

van-phong-viettel-post-3

Viettel Post tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu, thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng

Bạn nên chuẩn bị những gì trước khi đến văn phòng Viettel Post?

Để chuẩn bị tốt trước khi đến văn phòng Viettel Post, khách hàng nên lưu ý các điểm sau:

 • Kiểm tra danh mục hàng cấm gửi: Viettel Post có danh mục hàng cấm gửi, bao gồm chất cấm, chất cháy nổ, chất kích thích, ma túy, động vật sống, tiền mặt, kim loại quý và các hàng hóa khác. Khách hàng cần chú ý không gửi các loại hàng hóa nằm trong danh mục này.

 • Giữ lại phiếu gửi hàng: Khi gửi hàng, nên giữ lại phiếu gửi để theo dõi quá trình vận chuyển và làm căn cứ giấy tờ xử lý trong trường hợp có sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

 • Chuẩn bị thông tin cần thiết: Trước khi đến bưu cục gửi hàng, khách hàng nên chuẩn bị các thông tin cần thiết của hàng hóa, bao gồm thông tin người gửi và người nhận. Điều này giúp quá trình gửi hàng diễn ra nhanh chóng và chính xác.

 • Đóng gói hàng hóa cẩn thận: Hàng hóa cần được đóng gói cẩn thận, tuân thủ các hướng dẫn về đóng gói từ Viettel Post. Điều này đảm bảo an toàn cho hàng hóa và giảm thiểu nguy cơ hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Bạn hãy chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đến văn phòng Viettel Post giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo quá trình gửi hàng diễn ra thuận lợi. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu cụ thể nào, hãy liên hệ trực tiếp với Viettel Post để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ.

Để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa đúng thời gian thì việc nắm bắt giờ làm việc Viettel Post là vô cùng cần thiết. Điều đó càng quan trọng hơn khi bạn bán sản phẩm và giao hàng toàn quốc. Creditcard.com.vn cảm ơn bạn đã tham khảo qua nội dung bài viết trên, mong những kiến thức sẽ hữu ích cho bạn trong công việc cũng như cuộc sống.

Xem thêm: Khung giờ làm việc VNVC cập nhật mới nhất 2023

Bài viết cùng chuyên mục