Những điều cần lưu ý khi chọn thẻ tín dụng hoàn tiền

Khi bạn lần đầu tiên phát hiện ra rằng một số thẻ tín dụng cung cấp cho bạn các khoản giảm giá khi bạn tiêu tiền, thẻ tín dụng hoàn tiền có thể giống như một giấc mơ. Rốt cuộc, ai mà không muốn nhận tiền miễn phí?

Một thẻ tín dụng hoàn tiền được lựa chọn tốt có thể kiếm đủ tiền để trợ cấp hóa đơn dữ liệu di động của bạn hoặc có một bữa ăn ngon hàng tháng. Mặt khác, một loại được chọn không tốt sẽ hoàn toàn vô dụng, ngoại trừ việc bạn có thể dùng làm lót ly cho ly bia của mình.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước để chọn đúng thẻ tín dụng hoàn tiền cho bạn.

Bạn có thể đáp ứng yêu cầu thu nhập tối thiểu của thẻ tín dụng hoàn tiền không?

Tin tốt là có rất nhiều thẻ tín dụng hoàn tiền cấp nhập cảnh tốt.

Mặc dù các loại thẻ cao cấp ưa thích với yêu cầu thu nhập tối thiểu cao có xu hướng cung cấp tỷ lệ chuyển đổi dặm bay tốt hơn và các đặc quyền sang trọng, nhưng nhìn chung không thể nói đến việc hoàn tiền.

Bạn có thể nói rằng thẻ hoàn tiền là để cầu xin, không phải là chúng tôi đang phàn nàn.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về thu nhập của bất kỳ loại thẻ tín dụng nào bạn đang đăng ký.

Một số thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất ở Singapore như Citi Cash Back Card và DBS Live Fresh Card chỉ yêu cầu mức thu nhập đầu vào là 30.000 đô la. Nhưng để chắc chắn, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra các yêu cầu về thu nhập trước khi bắt đầu thực hiện các nghiên cứu khác.

Bạn có thể đáp ứng các yêu cầu chi tiêu tối thiểu  của thẻ tín dụng hoàn tiền không?

Chỉ vì bạn đã đăng ký thành công thẻ tín dụng không có nghĩa là bạn sẽ được hưởng lợi từ khoản hoàn tiền tuyệt vời mà họ đã quảng cáo trên trang web của họ.

Hầu hết các thẻ tín dụng đều yêu cầu bạn chi tiêu một số tiền nhất định hàng tháng để đủ điều kiện nhận tiền hoàn lại.

Dưới đây là một số loại thẻ phổ biến và yêu cầu hoàn tiền của chúng:

  • Thẻ Citi Cash Back - Để được hoàn tiền 8% khi ăn uống, đi Grab, xăng dầu và mua sắm, bạn phải chi tiêu ít nhất 888 USD mỗi tháng sao kê.
  • Thẻ OCBC 365 - Được hoàn tiền 6% khi ăn uống cuối tuần ở Singapore, và hoàn tiền 3% khi ăn uống các ngày trong tuần ở Singapore hoặc tất cả các hoạt động ăn uống ở nước ngoài, cũng như 3% khi mua sắm trực tuyến, tạp hóa và các hóa đơn điện thoại định kỳ. Cuộc đuổi bắt? Bạn phải chi 600 đô la mỗi tháng theo lịch để đủ điều kiện.
  • Thẻ tín dụng UOB YOLO - Khoản giảm giá tối đa cho việc ăn uống và giải trí cuối tuần là 16% rất hào phóng, trong khi ăn uống và giải trí vào các ngày trong tuần, cũng như mua sắm thời trang và du lịch trực tuyến, bạn sẽ nhận được 3% đáng kể. Nhưng bạn sẽ cần phải chi ít nhất 600 đô la mỗi tháng sao kê.

Các hạng mục chi tiêu nhận được tiền hoàn lại có phù hợp với lối sống của bạn không?

Mặc dù có một số thẻ sẽ cung cấp cho bạn khoản tiền hoàn lại hàng loạt cho tất cả các khoản chi tiêu, nhưng những thẻ hào phóng nhất thường chỉ thưởng cho bạn khi chi tiêu cho một số thứ nhất định.

Không có ích gì khi đăng ký một chiếc thẻ mang lại cho bạn hàng đống tiền hoàn lại cho những thứ bạn không chi tiêu. Nếu thẻ hứa sẽ hoàn tiền cho bạn 25% tiền xăng nhưng bạn không có bằng lái xe, thì nó sẽ hữu ích như chặng thứ ba.

Vì vậy, hãy thực hiện một số nghiên cứu về những danh mục nào cung cấp cho bạn khoản tiền hoàn lại.

  • Nếu là một tín đồ mua sắm, bạn có thể muốn xem xét Thẻ Standard Chartered Spree , thẻ này mang lại cho bạn 3% đối với tất cả chi tiêu trực tuyến bằng ngoại tệ và tất cả chi tiêu vPost, 2% đối với tất cả chi tiêu trực tuyến bằng nội tệ và thanh toán di động và không tiếp xúc, và 1% trên tất cả các chi tiêu bán lẻ khác — không có yêu cầu chi tiêu tối thiểu.
  • Nếu bạn thích ăn uống tại các nhà hàng, hãy cân nhắc lựa chọn Thẻ Citi Cash Back , thẻ hoàn tiền 8% khi ăn uống hoặc Thẻ tín dụng YOLO , cung cấp khoản hoàn tiền lên đến 16% khi ăn uống cuối tuần và 3% khi ăn uống ngày thường. 

Có bất kỳ điều kiện nào khác phải được thỏa mãn trước khi bạn có thể nhận được tiền hoàn lại không?

Chỉ vì bạn đáp ứng các yêu cầu chi tiêu tối thiểu không có nghĩa là bạn có thể cho rằng mình sẽ hoàn tiền vào cuối tháng.

Bạn sẽ cần đọc bản in tìm kiếm để tìm hiểu xem có bất kỳ điều kiện bổ sung nào phải được đáp ứng trước khi bạn có thể nhận được tiền hoàn lại hay không.

  • Hãy lấy Thẻ Tín dụng Ứng trước HSBC làm ví dụ. Thẻ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn khoản hoàn tiền lên đến 3,5% cho tất cả các giao dịch mua mà không cần chi tiêu tối thiểu. Nhưng để nhận được khoản tiền hoàn lại đầy đủ, bạn không chỉ cần chi tiêu trên 2.000 đô la trong một tháng mà còn phải là khách hàng của ngân hàng HSBC Advance.
  • Thẻ UOB One là một thẻ khác với các yêu cầu phức tạp. Để nhận được khoản hoàn tiền tối đa lên đến 5%, bạn không chỉ phải chi ít nhất 2.000 đô la trong một tháng, mà bạn phải chi tiêu hàng tháng trong một quý VÀ thực hiện tối thiểu 5 giao dịch mua hàng trong mỗi tháng sao kê. Chắc chắn, khoản tiền hoàn lại là hào phóng, nhưng đối với một số yêu cầu có thể quá phức tạp và quá khó.
  • Như bạn có thể thấy, cũng giống như việc tìm một người để kết hôn, việc chọn đúng thẻ tín dụng hoàn tiền cần có thời gian và sự cẩn thận. Tin tốt là khi bạn đã tìm thấy thẻ tín dụng của mình, bạn có thể quẹt thẻ đi khi biết rằng bạn sẽ nhận lại được một ít tiền mỗi lần.

    Thẻ tín dụng hoàn tiền yêu thích của bạn là gì? Chia sẻ chúng trong bình luận!

Bài viết cùng chuyên mục