Khung giờ làm việc Agribank cập nhật mới nhất 2023

Bài viết cập nhật thông tin giờ làm việc Agribank mới nhất 2023 hữu ích cho khách hàng có nhu cầu giao dịch tại ngân hàng.

Thời gian là vàng, và các nhân viên của Agribank hiểu rõ giá trị của từng phút giây trong cuộc sống của bạn. Vì vậy, Agribank không ngừng nỗ lực để cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và thuận tiện, bắt kịp nhịp sống hiện đại. Với khung giờ làm việc Agribank cập nhật mới nhất năm 2023, bạn sẽ tránh khỏi việc đến muộn hay quá sớm, được phục vụ vừa ý nhất. 

Đôi nét về thương hiệu ngân hàng Agribank

Agribank, tên gọi viết tắt của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1988, Agribank đã trở thành ngân hàng lớn nhất trong hệ thống ngân hàng của đất nước. 

Với sứ mệnh phục vụ và phát triển ngành nông nghiệp và nông thôn, Agribank cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Agribank không chỉ cung cấp các dịch vụ ngân hàng truyền thống như mở tài khoản, vay vốn, và tài chính cá nhân, mà còn mang đến các giải pháp tiên tiến như ngân hàng điện tử và các sản phẩm thẻ. Đồng thời, Agribank cũng có sự hiện diện trong lĩnh vực bảo hiểm và chứng khoán, đem lại lợi ích toàn diện và đa chiều cho khách hàng.

gio-lam-viec-agribank-1

Agribank cung cấp loạt sản phẩm và dịch vụ đa dạng

Lịch các ngày làm việc của ngân hàng Agribank áp dụng mọi chi nhánh

Agribank đã công bố và thống nhất lịch làm việc trên toàn hệ thống ngân hàng trên khắp cả nước. Đây là lịch làm việc chung áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6, với các khung giờ cụ thể như sau:

  • Buổi sáng: Từ 8h00 đến 12h00.
  • Buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00.

Ngoài ra, Agribank sẽ nghỉ ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết theo lịch nghỉ của Nhà nước. Điều này nhằm đảm bảo nhân viên và khách hàng có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn vào các ngày cuối tuần và ngày lễ quan trọng.

Khung giờ làm việc Vietcombank dành cho các chi nhánh 

Ngân hàng Agribank có thời gian làm việc được quy định cố định từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, nhằm đảm bảo tính thống nhất và thuận tiện cho khách hàng. Theo đó, thời gian làm việc của Agribank được chia thành hai ca trong ngày.

Buổi sáng, Agribank làm việc từ 8h00 đến 12h00, trong khoảng thời gian này khách hàng có thể đến giao dịch và sử dụng các dịch vụ của ngân hàng.

Sau đó là thời gian nghỉ trưa, từ 12h00 đến 13h00, nhằm đảm bảo nhân viên ngân hàng có thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị cho buổi làm việc chiều.

Buổi chiều, Agribank mở cửa từ 13h00 đến 17h00, tiếp tục phục vụ khách hàng và thực hiện các giao dịch tài chính.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng việc tiến hành giao dịch tại ngân hàng không được thực hiện trong khoảng thời gian từ 7h00 đến 8h00 sáng. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu giao dịch, hãy đảm bảo đến trong khung giờ làm việc chính thức.

Lưu ý rằng, tùy vào điều kiện thời tiết và một số trường hợp đặc biệt, một số chi nhánh và phòng giao dịch của Agribank có thể kết thúc buổi làm việc chiều sớm hơn vào lúc 16h30. Điều này cần được thông báo rõ ràng tại từng địa điểm để khách hàng có thể điều chỉnh thời gian đến giao dịch một cách thuận tiện.

Ngân hàng Agribank có hoạt động vào ngày thứ 7 không?

Ngân hàng Agribank đã quy định rằng vào ngày thứ 7, toàn bộ hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng sẽ không làm việc. Điều này có nghĩa là trong ngày thứ 7, khách hàng không thể thực hiện giao dịch tại Agribank.

Vì vậy, để tiện lợi và tránh chậm trễ công việc, khách hàng nên sắp xếp thời gian đến giao dịch vào các ngày làm việc trong tuần và tuân thủ đúng giờ làm việc của Agribank.

Ngoài giờ làm việc chính, để hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch ngoài giờ, Agribank cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ qua tổng đài. Khách hàng có thể liên hệ với tổng đài Agribank để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng.

thoi-gian-lam-viec-cua-agribank-2

Bạn nên sắp xếp thời gian đến giao dịch tại Agribank vào đúng giờ làm việc của Agribank

Khi đến trụ sở Agribank, bạn cần chuẩn bị gì để được phục vụ nhanh chóng?

Khi đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch Agribank trong khung giờ làm việc, hãy ghi nhớ những thông tin sau để thực hiện giao dịch một cách hiệu quả:

Giấy tờ cần mang theo

Bạn nên mang theo giấy tờ tùy thuộc vào mục đích giao dịch của bạn. Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước là giấy tờ bắt buộc phải có. Ngoài ra, tùy theo mục đích của bạn, hãy chuẩn bị các hồ sơ phù hợp như sao kê lương, hộ khẩu, hợp đồng lao động, và các giấy tờ khác liên quan.

Tuân thủ quy định và quy trình giao dịch

Agribank và các ngân hàng khác đều có quy định và quy trình dành cho khách hàng đến giao dịch như bốc số thứ tự, xếp hàng, và các quy định khác. Hãy tuân thủ những quy định này để tạo điều kiện thuận lợi cho cả ngân hàng và khách hàng.

Khi cần ngân hàng Agribank hỗ trợ ngoài giờ hành chính, bạn liên hệ tại đâu?

Khi bạn cần sự hỗ trợ từ ngân hàng Agribank ngoài giờ hành chính, có các phương thức liên hệ sau đây:

Tổng đài Agribank

Bạn có thể liên hệ qua Hotline: 1900558818 hoặc số điện thoại +842432053205 để được hỗ trợ. Tổng đài sẽ cung cấp thông tin và giải đáp các vấn đề liên quan đến dịch vụ ngân hàng của Agribank.

Email

Liên hệ qua email cũng là một cách hiệu quả để nhận được hỗ trợ từ ngân hàng. Bạn có thể gửi email đến địa chỉ cskh@agribank.com.vn để đặt câu hỏi và nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của Agribank.

phong-giao-dich-agribank-3

Ngoài việc đến phòng giao dịch Agribank bạn có thể liên hệ với đội ngũ CSKH Agribank qua Email

Trang web và ứng dụng

Bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Agribank qua đường dẫn https://www.agribank.com.vn/ để tìm kiếm thông tin và sử dụng chatbox để đặt câu hỏi trực tuyến. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, bạn cũng có thể sử dụng tính năng chat để liên hệ và nhận hỗ trợ từ Agribank.

Như vậy, chúng ta đã biết lịch và giờ làm việc Agribank qua nội dung mà Creditcard.com.vnchia sẻ như trên rồi đấy. Từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, Agribank đón tiếp bạn với cánh cửa luôn mở và sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ trong mọi vấn đề tài chính. Bạn hãy để Agribank trở thành đối tác tin cậy và giúp bạn thực hiện mọi kế hoạch tài chính của mình nhé!

Xem thêm: Khung giờ làm việc ACB cập nhật mới nhất 2023

Bài viết cùng chuyên mục