Chào mừng bạn đến với cổng thông tin thẻ tín dụng

3 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

Ngày cập nhật:2021-03-30 17:12:46


Không cất thẻ tín dụng của bạn một cách lỏng lẻo trong ví hoặc túi quần. Bụi bẩn, sạn, chìa khóa, tiền xu và các vật dụng khác có thể làm xước dải từ tính và cuối cùng, dải này sẽ không còn hoạt động.

Nếu bạn cất thẻ trong ví, hãy cất tất cả các thẻ tín dụng theo cùng một hướng. Không lưu trữ nó ngược với một thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ khác. Đặt thẻ với các dải từ tính đối diện nhau có thể khử từ các dải trên cả hai thẻ.

Giữ thẻ của bạn ở nơi an toàn, khô ráo , tốt nhất là bọc bảo vệ thẻ. Ngân hàng hoặc công ty phát hành thẻ tín dụng của bạn có thể cung cấp bao bảo vệ cho chủ thẻ của họ. Nếu không, bạn có thể mua bao bảo vệ trực tuyến hoặc sử dụng bao đựng thẻ chìa khóa cũ của khách sạn. Đảm bảo bao bảo vệ sạch sẽ và cất ở nơi khô ráo, an toàn, tránh bụi bẩn.

Giữ thẻ của bạn tránh xa các vật có từ tính có thể khử từ trên dải thẻ của bạn và xóa thông tin quan trọng. Những đồ vật có từ tính này bao gồm móc cài từ tính và nút trên ví, máy kiểm tra an ninh, kẹp từ tính chống trộm được đặt trên các mặt hàng trong cửa hàng, điện thoại di động và đồ trang sức từ tính.

Lời khuyên

  • Ngay cả khi được bảo quản đúng cách, dải từ tính của thẻ cuối cùng cũng sẽ bị mòn khi sử dụng. Khi đó, bạn sẽ phải lấy thẻ thay thế.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top